Giới thiệu

DURIMART – GIẢI PHÁP GIA DỤNG VIỆT

DURIMART chuyên hoạt động trong lĩnh vực: phân phối sản phẩm giải pháp gia đình hàng đầu tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam dễ dàng mua sắm trực tuyến các sản phẩm giải pháp gia đình trực tuyến. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm giải pháp hữu ích cho gia đình, bán và giao hàng trên toàn quốc.

Logo Durimart

Đối với DURIMART, khách hàng chính là nhân tố hàng đầu tạo nên sự uy tín và thành công của doanh nghiệp, do đó chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Vậy nên, DURIMART luôn có chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp, khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Đồng thời đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt nhất để giữ vững niềm tin của khách hàng.

**KHÁCH HÀNG ĐƯỢC GÌ KHI LỰA CHỌN DURIMART:

1. Mua sắm dễ dàng

– Thay vì phải tìm nhiều nơi, thử nhiều giải pháp, quý khách chỉ cần đến duy nhất một địa chỉ của DURIMART để mua sắm & tìm kiếm các giải pháp cho gia đình. Các mặt hàng đều được niêm yết đúng và đủ thông tin về giá cả, nguồn gốc, mô tả sản phẩm để khách hàng có được sự lựa chọn chính xác.

– Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong bán lẻ và cung cấp các sản phẩm tiện ích gia dụng, DURIMART sẽ thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng bằng chất lượng và chi phí tối ưu cho mọi loại sản phẩm. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới trong chiến lược, tối ưu hóa năng suất và chi phí để nâng cao dịch vụ, tạo dựng niềm tin với khách hàng. Đồng thời liên tục đào tạo nhân viên tâm huyết và nhiệt tình, giàu kinh nghiệm để xây dựng nên thương hiệu DURIMART vững mạnh, tiên phong trên thị trường.

2. Yên tâm sử dụng

Với sứ mệnh “VÌ SỰ HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG – CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN UY TÍN” – Chúng tôi luôn tạo cơ hội cho tất cả các khách hàng có một trải nghiệm mua hàng TIN CẬY với mức giá hợp lý.