Giới thiệu

DURIMART – MUA GÌ CŨNG CÓ

Với nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày một lớn tại Việt Nam – Chúng tôi đã cho ra mắt website Durimart.com với mục tiêu đem đến cho quý khách hàng một lựa chọn mua hàng trực tuyến an toàn, uy tín với các sản phẩm đa dạng từ gia dụng, tiện ích, đến các sản phẩm giải pháp nhà cửa, hạt giống cây trồng,.. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, mua được những món đồ ưa thích một các tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Top những “cái” nhất của nhà Durimart

Đi lên từ chính những điều tuyệt vời nhất, Durimart mong muốn đem đến cho khách hàng một lựa chọn mua hàng uy tín, an toàn. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách, bao hoài bão,  ấp ủ cuối cùng đã “phá kén”, trở thành hệ thống bán hàng trực tuyến Durimart – Với durimart.com bạn có thể mua nhiều loại sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất.

1. Giá cả tốt nhất

Sản phẩm chất lượng luôn đi kèm với giá thành hợp lí, cạnh tranh để chị em dễ dàng đưa ra quyết định khi mua sắm trên gian hàng online của chúng tôi.

2. Sản phẩm đa dạng

Cung cấp nhiều mẫu phụ kiện và thời trang luôn có sẵn, hợp mốt, đa dạng. Hình chụp thật, medy xin cam kết sản phẩm giống hình 95 -100%

3. Chính sách tốt nhất

– Nhận hàng – kiểm hàng trước khi thanh toán
– Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày
– Cam kết hàng chính hãng, hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả
Mọi phản hồi vui lòng gọi đến hotline: 0345276809

Với Durimart – Mua hàng thả ga, không lo về giá!